Chính sách bảo mật
Chỉnh sửa lần cuối ngày 01 Tháng Một 2014

Chúng tôi rất cám ơn sự tin tưởng của bạn khi sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến của TUN TRAVEL. Vì vậy, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ bảo mật thông tin cá nhân của bạn (trong đó có thông tin thẻ tín dụng).
Chính sách bảo mật dưới đây chỉ ra cách chúng tôi thu thập, sử dụng, cung cấp và xử lý thông tin mà chúng tôi  có từ mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của TUN TRAVEL thông qua trang web http://dulichso.com. Nếu truy cập vào trang web là bạn đã đồng ý cho chúng tôi thu thập, sử dụng, cung cấp và xử lý thông tin của bạn như đã được đề cập trong chính sách bảo mật này.
 

 Image Quá trình thu thập thông tin khách hàng

Bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi khi sử dụng trang web này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng hoặc địa chỉ e-mail. Chúng tôi cũng thu thập những thông tin có liên quan khác như tên đăng nhập, địa chỉ IP, mật khẩu... Những thông tin này rất cần thiết cho quá trình tiến hành đặt phòng và hoàn tất dịch vụ (bao gồm cả việc gửi thư xác nhận đặt phòng cho bạn).


 Image Cung cấp thông tin khách hàng:

Chúng tôi cần các thông tin này với mục đích sau:


Phục vụ cho các yêu cầu đặt phòng: Để hoàn tất dịch vụ và bảo mật thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật, chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ tên của bạn, thông tin liên lạc và thẻ tín dụng cho khách sạn hoặc đối tác có liên quan. Tuy nhiên,  chúng tôi có thể liên kết với đối tác thứ ba chuyên cung cấp các dịch vụ hay chức năng nhất định, họ sẽ cần thông tin của bạn để tiến hành các dịch vụ hay thực hiện các chức năng đó. Họ cũng có trách nhiệm không được chia sẻ và tiết lộ thông tin này vì bất kỳ mục đích nào khác.

Khảo sát ý kiến khách hàng: Chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn mẫu thư tham gia đóng góp ý kiến sau khi đã ở khách sạn hay sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Khi mẫu thư đó hoàn thành, những góp ý của bạn sẽ được đăng trên khách sạn hoặc các trang thông tin tham khảo khác để khách hàng tiếp theo có cái nhìn khách quan về chất lượng khách sạn hay dịch vụ đó. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền điều chỉnh, từ chối hoặc rỡ bỏ các phản ánh này. Đây chỉ đơn thuần là một cuộc khảo sát ý kiến, không có mục đích kinh doanh, mời chào hay khuyến khích nào.

Tin tức và các thông tin khác: Nếu bạn muốn nhận tin tức, thông tin khuyến mại hay bất kỳ thông tin nào khác từ chúng tôi (về các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, chi nhánh hoặc đối tác kinh doanh), bạn có thể chọn ''tham gia", nếu không bạn chỉ cần nhấp hủy bỏ đăng ký.

Khách hàng truy cập, đăng nhập và sử dụng các files dữ liệu và các cảnh báo web: Để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi sử dụng (tạm thời và lâu dài) các files dữ liệu có sự tham gia của bên thứ ba, các cảnh báo web hoặc các công nghệ khác để thu thập thông tin nhận dạng cá nhân, theo dõi hành vi trình duyệt, vì mục đích quảng cáo,thiết kế riêng, theo dõi và ghi lại mỗi khi khách hàng viếng thăm và sử dụng trang web. Với mục đích phân tích tiếp thị, cải tiến chất lượng và tìm hiểu cách mọi người sử dụng trang web, chúng tôi thu thập, ghi nhận, xử lý, dựa vào các thông tin dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như tổng số tiền giao dịch, các trang web được xem, các trang tham chiếu , loại nền tảng, ngày / thời gian ghi thông tin và các chi tiết khác như số lượng và vị trí của (con chuột) nhấp vào một trang nhất định, di chuyển chuột, hoạt động di chuyển, từ bạn dùng và văn bản bạn đánh dung trang web của chúng tôi (đó là cơ sở dữ liệu).

Hơn nữa, chúng tôi sẽ ghi chép địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt và nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để tránh những hành vi gian lận, sử dụng sai mục đích và  điều tra hình sự. Xin lưu ý rằng, chúng tôi có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thứ ba cho mục đích phân tích tiếp thị và cải tiến chất lượng . Họ sẽ theo dõi hoạt động chi tiết  của khách hàng trên các trang cụ thể. Những nhà cung cấp dịch vụ thu thập, sử dụng, theo dõi và báo cáo về các dữ liệu cũng như bất kỳ thông tin và số liệu thống kê nào khác, từ đó họ sẽ thu thập  và phân tích các hoạt động trực tuyến của bạn trên trang web chúng tôi. Các thông tin đó (bao gồm cả các cơ sở dữ liệu, ISP của bạn, trình duyệt và địa chỉ IP) có thể được truyền đến và lưu trên các máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, họ cũng có thể chuyển các thông tin thu thập được cho bên thứ ba theo quy định của pháp luật, hoặc các bên thứ ba xử lý thông tin thay mặt cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Khi truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào của bạn cho các đối tác. Chúng tôi chỉ cung cấp cho các cơ quan có thẩm quyền của Chính phủ hoặc cơ quan điều tra nếu nhận được yêu cầu.

Cơ sở dữ liệu và các cảnh báo web: Để phục vụ nhanh hơn và chất lượng tốt hơn, chúng tôi sử dụng các files dữ liệu trên Viet.Travel. Files dữ liệu là một phần nhỏ của mật mã thường được lưu trên ổ cứng của máy chủ , cho phép nhận diện người dùng bằng cách ghi nhớ thông tin mỗi lần truy cập của người đó. Nó chứa nhiều thông tin khác nhau, bao gồm cả địa chỉ IP, thông tin định vị, thông tin máy chủ, thời gian truyền dữ liệu, thông tin về người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu cần thiết để truy cập Viet.Travel. Nếu bạn muốn, bạn có thể xóa các files dữ liệu đã có trong ổ cứng máy tính của bạn bằng cách tìm kiếm và xóa bỏ. Sau này, bạn có thể chỉnh sửa các trình duyệt khác nhau như mã hóa các files dữ liệu ; tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn làm điều này, bạn có thể mất hết các chức năng đầy đủ của trang web. Để biết thêm thông tin về (việc sử dụng và xóa bỏ) các files dữ liệu, xin vui lòng truy cập: www.allaboutcookies.org


 Image Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn duy trì hệ thống điện tử, vật lý có tổ chức bảo mật thông tin khách hàng để ngăn chặn các truy cập,  thay đổi, phá hủy ngẫu nhiên hay trái phép. Để bảo đảm an toàn cho các giao dịch bằng thẻ tín dụng cũng như các thông tin khách hàng, TUN TRAVEL hiện đang sử dụng hệ thống công nghệ bảo mật nhiều lớp để mã hóa thông tin thẻ tín dụng trong quá trình truyền tải thông tin.
Phương pháp mã hóa được sử dụng theo tiêu chuẩn kỹ thuật "bảo mật nhiều lớp" (SSL). Giấy chứng nhận SSL của chúng tôi được cấp bởi Geotrust: http://geotrust.com/. Hơn nữa, chúng tôi đã và đang sử dụng hệ thống an ninh và kỹ thuật nhằm hạn chế việc rò rỉ thông tin khách hàng. Chỉ những nhân viên có thẩm quyền được biết các thông tin này phục vụ cho công tác đặt phòng.
 

 Image Quản lý thông tin khách hàng

Bạn có thể xem lại các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu vào: service@tuntravel.com
Hãy ghi trên dòng chủ đề là "cung cấp thông tin cá nhân". Nếu thông tin đó không chính xác, chúng tôi sẽ thay đổi theo nguyện vọng của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu tuntravel.com xóa bỏ nó bằng cách gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ email nói trên.
 

  Image Lưu ý đối với trẻ em

Trẻ dưới 16 tuổi không được phép sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên TUN TRAVEL.
 

 Image Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi, thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
- Trụ sở chính của TUN TRAVEL ở Hà Nội
24-26 phố Bát Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84 (4) 3923 0898 - Fax: +84 (4) 3824 3886

- Chi nhánh TUN TRAVEL ở TP. Hồ Chí Minh
4 Trần Nhật Duật, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 (8) 3500 7222 - Fax: +84 (8) 3842 3326

Email: service@tuntravel.com

Chúng tôi có quyền thay đổi cách thức thu thập, truyền tải và xử lý thông tin khách hàng bất kỳ lúc nào và khi cần thiết. Do đó, chính sách bảo mật này có thể được sửa đổi, bổ sung để phản ánh những thay đổi mới nhất.