Các điều khoản và điều kiện
Chỉnh sửa lần cuối ngày 01 Tháng Một 2014

Tất cả thông tin trên các trang này thuộc sở hữu, quản lí của TUN TRAVEL Co., Ltd. và bạn chỉ được dùng cho các mục đích cá nhân và phi thương mại, theo như các điều khoản và điều kiện đã đặt ra dưới đây. Do đó, bạn không được phép bán lại, liên kết, sử dụng, sao chép, theo dõi, tiết lộ, tải về bất kỳ nội dung, thông tin, phần mềm, các sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của chúng tôi cho bất kỳ hoạt động hay mục đích thương mại, cạnh tranh nào.

Các điều khoản và điều kiện - có thể được sửa đổi theo thời gian - áp dụng cho tất cả các dịch vụ đặt trực tuyến trực tiếp hoặc gián tiếp, qua email hoặc qua điện thoại. Bằng cách truy cập, duyệt, sử dụng trang web của chúng tôi hay hoàn thành đặt phòng, bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện quy định dưới đây (bao gồm cả thông tin bảo mật).
 

  Image Đặt Phòng

Bạn có thể đặt phòng trực tuyến trên website của chúng tôi, qua e-mail, điện thoại hoặc fax. Khi đặt phòng với TUN travel, bạn đã thiết lập một mối quan hệ ràng buộc về mặt pháp lí với các khách sạn hay dịch vụ mà bạn đặt. Đặt phòng này chỉ có hiệu lực khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin đặt phòng, thẻ tín dụng hoặc trả một khoản tiền nhất định, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đặt phòng của bạn.
 

 Image Giá phòng và cam kết giá tốt nhất

Giá phòng đăng trên http://www.dulichso.com của chúng tôi có tính cạnh tranh cao và chỉ dành riêng cho khách hàng của TUN TRAVEL. Vì vậy, xin vui lòng KHÔNG gọi  trực tiếp cho các khách sạn, vì họ sẽ KHÔNG để cho bạn giá ưu đãi như của chúng tôi. Giá trên website của TUN TRAVEL là giá cho mỗi phòng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và tất cả các loại thuế khác (nếu có), trừ khi được ghi rõ trên website hoặc trong thư xác nhận.
Chúng tôi cam kết bạn chỉ phải trả giá thấp nhất cho đặt phòng của bạn. Sau khi đặt phòng, nếu bạn tìm thấy trên Internet phòng nào rẻ hơn với điều kiện đặt phòng tương tự chúng tôi sẽ giảm giá bằng giá đó cho bạn, thậm chí rẻ hơn.

Để làm điều này, bạn phải cung cấp cho chúng tôi mã đặt phòng của bạn 

1. Đặt phòng của bạn phải có những yêu cầu sau
- Cùng khách sạn
- Cùng một thời gian lưu trú
- Cùng lọaị phòng / Loại giường
- Cùng một yêu cầu đặt phòng, trả tiền trước hoặc  yêu cầu đặt cọc (nếu có)
- Cùng chính sách hủy phòng và thay đổi đặt phòng.
- Đặt phòng phải có xác nhận ngay lập tức vào thời điểm các công ty du lịch kiểm tra tình trạng phòng

2."Cam kết giá tốt nhất” không áp dụng cho các giá chưa được công bố, chẳng hạn như:
- Giá từng đặt phòng
- Gói hoặc giá khuyến mãi
- Số phòng khách sạn bán trong một phần của gói du lịch
- Giá không dành cho khách lẻ như: giá ưu đãi cho công ty, giá phòng họp, giá khách đoàn, giá cho khách hàng, hội viên trung thành hay giá dành cho một đoàn cụ thể, không dành cho khách lẻ.

3. TUN travel có toàn quyền xác định yêu cầu giảm giá đó có hợp lý hay không như xác định đặt phòng đó có cùng một khách sạn, loại phòng, ngày, tháng, và đáp ứng tất cả các điều khoản, điều kiện, và yêu cầu khiếu nại.
 

 Image Xác nhận đặt phòng

Do những yêu cầu trong quá trình đặt phòng, một vài khách sạn không thể xác nhận đặt phòng ngay lập tức (do đó các khách sạn sẽ để  "yêu cầu”. Đội ngũ nhân viên của TunTravel sẽ xử lí các đặt phòng đó và gửi qua email cho bạn trong vòng 24 giờ, ngoại trừ một vài trường hợp đặc biệt (trong thời gian diễn ra hội chợ, mùa cao điểm, hoặc các sự kiện đặc biệt ...). Nếu bạn không nhận được thư xác nhận của chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi gửi yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay tại service@tuntravel.com

Trái lại đặt phòng khách sạn hiển thị là xác nhận tức thì sẽ được xác nhận ngay lập tức.

Không có phản hồi: Chúng tôi sẽ cố gắng tiến hành yêu cầu đặt phòng của bạn trong thời gian quy định trên, tuy nhiên có những thời điểm chúng tôi không thể để hoàn thành yêu cầu của bạn trong thời hạn đó hay trả lời bạn chậm do những ngày nghỉ lễ và do khác nhau về múi giờ.
 

 Image Cam kết dịch vụ đặt phòng và khách sạn

Để đảm bảo các dịch vụ đặt phòng, chương trình du lịch và đặt vé, chúng tôi cần biết thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc bạn phải đặt cọc cho chúng tôi. Bạn điền các thông tin thẻ tín dụng trên trang web bảo mật của chúng tôi, gửi qua fax hoặcthư. Bạn có thể tham khảo phần "Hướng dẫn đặt phòng" để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn phải chắc chắn rằng các thông tin cung cấp cho chúng tôi là chính xác. TUN TRAVEL không có trách nhiệm nếu thông tin bạn gửi không đúng.

 

 Image Luật hoãn hủy/sửa đổi/không đến nhận phòng

Khi bạn đặt phòng hay dịch vụ với chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận luật hủy phòng và không đến nhận phòng theo quy định của khách sạn, hay bất kỳ điều khoản/điều kiện bổ sung mà khách sạn áp dụng cho đặt phòng hay kỳ nghỉ của bạn bao gồm các dịch vụ hay sản phẩm do khách sạn cung cấp  (các điều khoản và điều kiện đặt phòng của một khách sạn có thể có được dựa vào các khách sạn có liên quan). Luật hủy phòng và không đến nhận phòng của mỗi khách sạn được ghi trên các trang thông tin của họ, trong quá trình trao đổi đặt phòng hay trong thư xác nhận. Xin lưu ý rằng những giá ưu đãi và giá nhất định không được hủy phòng hay thay đổi. Vui lòng kiểm tra lại cẩn thận thông tin đặt phòng hay dịch vụ trong điều kiện này trước khi bạn đặt.

Nếu bạn không đến nhận phòng, đồng nghĩa với việc bạn hủy phòng muộn và sẽ phải trả ít nhất một đêm tiền phòng hoặc có thể hơn trừ khi chúng tôi xác nhận trong thư.
Nếu bạn muốn xem, điều chỉnh hoặc hủy bỏ đặt phòng, xin vui lòng gửi lại thư xác nhận và làm theo hướng dẫn trong đó. Lưu ý rằng bạn có thể phải trả phí hủy phòng theo như luật hủy phòng và không đến nhận phòng của khách sạn.  Chúng tôi khuyên bạn nên đọc luật đó cẩn thận trước khi thực hiện đặt phòng.

Bất kỳ thay đổi đặt phòng của bạn được thực hiện thông qua TUN Travel, chứ không phải trực tiếp với khách sạn.
Lưu ý: Những thay đổi hay hủy phòng chỉ có giá trị khi bạn nhận được thư xác nhận của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được thư xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ khi gửi yêu cầu, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.
 

 Image Phương thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán cho chúng tôi bằng một trong những cách sau đây:
1. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng khi đặt phòng với TUN TRAVEL.

2. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng thông qua bên thứ ba, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một link liên kết có thông tin đặt phòng và số tiền bạn phải trả. Sau đó, bạn sẽ được kết nối với hệ thống Onepay. Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán trực tuyến một cách an toàn.


3. Chuyển khoản tới một trong những ngân hàng sau đây của chúng tôi (khách hàng chịu phí ngân hàng).

4. Trả bằng hệ thống thanh toán Paypal. Bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi tại Paypal: sales@tuntravel.com


5. Thanh toán bằng Western Union (bạn có thể dùng tiền mặt, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc séc, bạn chịu phí phát sinh). Bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào của Western Union (tìm Western Union ở chỗ bạn) và điền vào "Mẫu gửi tiền":

- Người nhận: Đỗ Hồng Ngọc
- Địa chỉ: 24-26 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
- Điện thoại: +84 (4) 3923 0898
- Di động: +84 90 2188568
Sau khi hoàn tất lệnh chuyển tiền và thanh toán, bạn sẽ nhận được một hóa đơn với Mã số Chuyển tiền (Money Transfer Control Number) có 10 chữ số, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi tên đầy đủ, quốc tịch của người gửi, tổng tiền và mã số chuyển tiền qua hòm thư payment@tuntravel.com
Lưu ý: Việc thanh toán phải được thực hiện trong vòng 3 ngày sau khi nhận được yêu cầu trả tiền nếu không, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu giá đã thông báo có thay đổi.

6. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh:
24-26 Bát Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam (nhấn vào đây để xem bản đồ)
Nếu trả bằng thẻ, bạn sẽ phải trả thêm 3% phí ngân hàng


 Image Hoàn tiền cho các dịch vụ không sử dụng

Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện ngay sau thỏa thuận giữa bạn và TUN TRAVEL nếu bạn không sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ không phạt tiền nếu như bạn hủy đúng hạn theo qui định của khách sạn, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu phí ngân hàng.

 
  Image Đảm bảo đặt phòng của TUN TRAVEL

Chúng tôi đảm bảo tất cả các đặt phòng qua TUN TRAVEL. Chúng tôi gửi cho bạn thư xác nhận, kèm theo Booking Voucher cho bạn, nếu khách sạn không chấp nhận hay tìm thấy thông tin đặt phòng khi bạn đến hay không một loại phòng khác nào bạn đặt còn trống, xin liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin ghi trên Booking Voucher. Chúng tôi sẽ xếp phòng ở khách sạn tương đương cho bạn và TUN TRAVEL sẽ trả toàn bộ chi phí đêm đầu tiên dựa trên đặt phòng ban đầu, bao gồm cả thuế và phí phục vụ. Ngoài ra, chỉ cần đưa biên nhận, chúng tôi sẽ trả tất cả phí liên lạc của bạn với chúng tôi.
Lưu ý: Đảm bảo đặt phòng của TUN TRAVEL chỉ có giá trị nếu bạn liên hệ với chúng tôi khi đến nhận phòng. Những thông báo muộn về sau sẽ không được chấp nhận.


 Image Thông tin khách hàng

Bạn gửi cho chúng tôi địa chỉ email hiện tại của bạn trong Mẫu đặt phòng. Về sau, địa chỉ email này sẽ được dùng để trao đổi các thông tin có liên quan đến đặt phòng của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi là chính xác. Khách hàng  cần báo cho TUN TRAVEL nếu như địa chỉ email trên mẫu đặt phòng hay bất kỳ thư từ nào không chính xác. TUN Travel không chịu trách nhiệm nếu thông tin được gửi không đúng.

 
 Image Hộ chiếu và Visa nhập cảnh

Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất sáu tháng kể từ ngày nhập cảnh đến thời điểm chuyến đi của bạn khởi hành.
Bạn phải chắc chắn rằng hộ chiếu, visa nhập cảnh và những giấy tờ có liên quan còn hiệu lực sử dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Trong một số trường hợp khi khách sạn không thể xác nhận đặt phòng của bạn do quá tải hoặc hay do các lý do khác, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khách sạn cùng tiêu chuẩn với giá phòng tương tự. Nếu như vậy, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn thông qua e-mail và yêu cầu xác nhận của bạn để tiến hành đặt phòng mới. Nếu bạn không muốn đặt và đã trả tiền cho đặt phòng ban đầu, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi sẽ cố gắng xếp đúng loại phòng bạn yêu cầu, nhưng không thể đảm bảo kích thước giường thực tế.  TUN Travel không đảm bảo các yêu cầu của bạn (như phòng hút thuốc..), nhưng chúng tôi sẽ gửi các yêu cầu đó cho khách sạn và họ sẽ sắp xếp dựa vào tình trạng phòng.

 
 Image Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch không bao gồm trong giá tour du lịch / khách sạn. Bạn nên xác minh lại cơ quan bảo hiểm y tế địa phương có cung cấp dịch bảo hiểm du lịch này hay không. Xin vui lòng liên lạc với họ để biết thêm chi tiết.


 Image Sự từ chối

TUN TRAVEL sẽ cố gắng đảm bảo tất cả thông tin, giá hiển thị trên website chính xác tại thời điểm công bố. Những thay đổi trong điều kiện và trường hợp đặt phòng xảy ra sau ngày công bố có thể làm cho thông tin hiển thị trên website không còn chính xác. Do đó, TUN Travel không chịu trách nhiệm, không bảo đảm sự chính xác hay chất lượng nội dung thông tin trên trang web này. Tất cả các ưu đãi, giá cả, và điều kiện đặt phòng có thể bị thay đổi mà không báo trước như thời gian lưu trú tối thiểu hoặc tối đa, mùa vụ, ngày mất điện, và các điều kiện/ hạn chế khác.

TUN Travel sẽ không có trách nhiệm bồi thường nếu chúng tôi hoặc bạn buộc phải hủy bỏ hoặc thay đổi đặt phòng vì những tình huống ngoài tầm kiểm soát hay những mất mát, tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại mà cả hai bên không thể lường trước như chiến tranh, xung đột dân sự, tranh chấp công nghiệp, thiên tai hoặc những hoạt động khủng bố ...
 

 Image Khiếu nại

Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề hoặc khiếu nại nào,  khách hàng cần báo cho TUN Travel trong thời gian sớm nhất để khắc phục tình hình nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bất kỳ khiếu nại nào không thể giải quyết ngay lập tức cần được thông báo bằng văn bản cho TUN travel trong thời hạn 7 ngày kể từ khi dịch vụ kết thúc.  Bạn đưa bản khiếu lại cho quản lí khách sạn và xin chữ ký vào đó. Nếu khách hàng không có đầy đủ giấy tờ nói trên, TUN travel sẽ rất khó giải quyết các khiếu nại, hay có thể giảm và từ chối các yêu cầu bồi thường khách của khách hàng.

TUN travel không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng,  kết nối với trang web hoặc cho bất kỳ sản phẩm/ dịch vụ đặt từ trang web này.

TUN travel không đảm bảo hay chịu trách nhiệm nếu như bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ đã đặt không phù hợp với khách hàng. Theo quy định của pháp luật, các trách nhiệm pháp lý của TUN travel không được vượt quá mức giá của sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng đã mua.


 Image Thông tin khách sạn

Tất cả thông tin về khách sạn đăng trên trang web của chúng tôi là thông tin hiện tại và có thể thay đổi mà không báo trước. Chúng tôi đã đến khảo sát nhiều khách sạn với mụch đích cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, TUN travel không chịu trách nhiệm nếu các cơ sở vật chất của khách sạn tạm thời không dùng được, đang được cải tạo hoặc không phù hợp với thị hiếu và sở thích của mỗi khách hàng. Việc trang trí và bảo trì lại của khách sạn là điều cần thiết và có thể diễn ra mà không báo trước, tuy nhiên các khách sạn sẽ cố gắng giảm thiểu những bất tiện cho khách. Những ảnh hưởng  này nằm trong dự kiến ​​của khách sạn nhưng ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ xáo trộn hoặc bất tiện nào nằm ngoài tầm kiểm soát của khách sạn, hay những tai nạn, mất mát mà nhân viên hay quản lý khách sạn gây ra.