ImageLiên hệ chúng tôi

ImageNhững câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xử lí mọi yêu cầu trong vài phút qua Đăng nhập

Danh mục

Tôi đã đặt phòng tại trang hotels-in-vietnam.com nhưng tôi tìm thấy giá ở nơi khác rẻ hơn!?

Chúng tôi (TUN Travel) cung cấp cho quý khách dịch vụ với cam kết "Đảm bảo giá tốt nhất". Nếu bạn đã đặt phòng, thanh toán và nhận được xác nhận đặt phòng từ chúng tôi, sau đó bạn tìm thấy nơi khác chào bán giá thấp hơn cho cùng loại phòng, cùng thời điểm và cùng các điều kiện đặt phòng khác và có thể đặt được phòng đó, hãy gửi cho chúng tôi thông tin nơi đặt và chúng tôi sẽ hoặc giảm giá bằng với giá thấp nhất đó hoặc thậm chí có thể thấp hơn!

Tại sao giá của trang web lại thấp hơn so với giá đặt trực tiếp với khách sạn?

Chúng tôi là công ty du lịch chuyên tổ chức chương trình tour, chúng tôi có hệ thống đại lý và số lượng khách hàng lớn cũng như hệ thống trang web hiện đại và uy tín. Do đó, với tiêu chí hợp tác và tương trợ, phía khách sạn đối tác đã cung cấp cho chúng tôi giá phòng đặc biệt tốt nhất cho công ty du lịch, để chúng tôi có thể quảng bá đến khách hàng quốc tế cũng như trong nước và tổ chức những tour chất lượng nhất đến khách sạn của họ.

Giá phòng quảng cáo là cho một phòng hay cho một người?

Giá phòng khách sạn quảng cáo là giá bán cho một phòng một đêm, không phải giá cho một khách (trừ khi được ghi rõ). Trong một số loại phòng, khách sạn chỉ cho phép một số lượng khách nhất định lưu trú trong một phòng. Để tránh bị thu phí thêm hay những rắc rối khác, làm ơn hãy kiểm tra số lượng khách cho phép trong một phòng và thông báo cho chúng tôi nếu có trường hợp đặc biệt.

Giá phòng quảng cáo bao gồm những gì?

Giá phòng bán trên hệ thống trang web của chúng tôi là cho mỗi phòng, mỗi đêm. Giá phòng bán cho phép bạn sử dụng phòng cũng như các trang thiết bị bên trong phòng để lưu trú. Giá phòng hiển thị bên ngoài chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ cũng như các phụ phí khác (nếu bạn yêu cầu thêm) như thêm giường phụ, phí ăn tiệc, sử dụng đồ uống, điện thoại.....
Bạn cũng có thể kiểm tra xem giá phòng đã bao gồm bữa sáng, sử dụng mạng internet miễn phí hay bất cứ lợi ích thêm nào không ở phần thông tin chi tiết của phòng. Để xem tổng giá thành cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn (bao gồm cả thuế và phí dịch vụ), làm ơn hãy ấn vào nút "Đặt ngay" để vào phần khai thông tin chi tiết, bạn sẽ xem được tổng chi phí phải thanh toán cũng như các lợi ích đi kèm cho đặt phòng của bạn.

Tại sao cùng một loại phòng mà lại có nhiều mức giá khác nhau?

Nhiều khách sạn sẽ đưa ra các mức giá khác nhau tuỳ thuộc theo chương trình khuyến mại hoặc điều kiện đặt phòng. Bạn chú ý rằng, mức giá cùng một loại phòng khác nhau và sẽ có các điều kiện đi kèm khác nhau!

Tại sao thời gian để lựa chọn cho ngày nhận và trả phòng không hiển thị trên trang web?

Thời gian để lựa chọn cho ngày nhận và trả phòng trên hệ thống của chúng tôi sẽ được hiển thị theo thời gian trên máy tính của bạn. Do đó, làm ơn hay kiểm tra lại xem thời gian trên máy tính của bạn đã chỉnh lại đúng với thời gian hiện tại hay không.

Mất bao lâu để kiểm tra phòng tôi đặt còn trống hay không?

Tình trạng phòng trống sẽ hiển thị tuỳ thuộc vào thời gian tìm kiếm của bạn. Tất cả các phòng hiển thị đều có thể đặt vào thời gian mà bạn tìm kiếm (trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thông báo tình trạng phòng trong vòng 24 giờ).

Làm thế nào để tôi có thể xem được giá phòng theo mức tiền tệ tôi muốn?

Khi bạn lựa chọn nơi và thời gian bạn muốn tìm kiếm phòng đặt, bạn có thể lựa chọn loại tiền tệ bạn muốn bằng cách lựa chọn vào ô "Giá theo" ở trên cùng bên phải của trang. Khi bạn lựa chọn loại tiền tệ bạn muốn hiển thị, toàn bộ giá cả sẽ tự động được tính theo loại tiền tệ được bạn lựa chọn.

Tại sao giá phòng lại thay đổi mỗi khi tôi kiểm tra?

Các khách sạn đối tác của chúng tôi có thể thay đổi giá và chương trình khuyến mại vào bất cứ lúc nào. Đôi khi, có thể do điều chỉnh thị trường, thay đổi trong chiến dịch kinh doanh hay tình trạng phòng trống cũng ảnh hưởng đến sự thay đổi giá cả. Do đó, khi bạn cảm thấy mức giá phòng mà bạn muốn đặt chấp nhận được và có tính cạnh tranh, hãy đặt ngay. Với những đặt phòng đã được xác nhận thành công, mức giá sẽ không thay đổi!

Giá phòng vào ngày tôi đã kiểm tra không giống như giá phòng lúc tôi đặt. Tôi phải làm gì?

Làm ơn hãy chú ý rằng, giá phòng và tình trạng phòng trống có thể thay đổi vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi (TUN Travel) không thể cung cấp cho bạn mức giá mà bạn chỉ mới kiểm tra mà chưa đặt. Do đó, làm ơn hãy đặt ngay khi bạn kiểm tra còn phòng trống và giá phòng bạn có thể chấp nhận được trên hệ thống trang web của chúng tôi.

Có bao nhiêu phòng còn trống?

Số lượng phòng còn trống cho thời gian mà bạn muốn đặt, hiển thị trên trang web của chúng tôi sau khi bạn nhập thời gian, khách sạn và loại phòng mà bạn muốn chọn.
Nếu bạn muốn đặt thêm số lượng phòng nhiều hơn, bạn có thể đặt làm nhiều loại phòng khác nhau hoặc liên lạc ngay với chúng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng. 

Tôi có thể đặt phòng và nhận phòng luôn cùng ngày?

Có, bạn có thể đặt và nhận phòng ngay trong ngày miễn là còn phòng trống khi đặt trên hệ thống và bạn thanh toán đầy đủ cho đặt phòng đó.

Tôi kiểm tra phòng khách sạn nhưng không có phòng, điều đó có nghĩa là không còn phòng trống?

Thật không may, điều đó có nghĩa là không còn phòng trống nào ở khách sạn vào khoảng thời gian mà bạn đã chọn, làm ơn hãy chọn lựa chọn khác:

- Quay trở lại và tìm kiếm các khách sạn khác tương đương
- Liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng để tìm phòng trống cho khách sạn và thời gian mà bạn đã chọn hoặc ít nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khách sạn tốt nhất nào còn phòng cho thời gian đó. 

Tôi nên làm gì nếu tôi muốn đặt hơn 8 phòng?

Nếu bạn cần đặt thêm phòng, làm ơn hãy liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng và chúng tôi sẽ gửi cho bạn giá tốt nhất và bố trí số lượng phòng theo yêu cầu.

TUN Travel có thể tư vấn cho tôi một khách sạn tốt?

Tất nhiên. Chúng tôi, với kinh nghiệm của mình, sẽ cố gắng tìm và tư vấn cho bạn một khách sạn tốt theo yêu cầu của bạn.

Tôi có thể đặt một loại phòng mà không hiển thị trong hệ thống?

Không. Chỉ những loại phòng còn phòng trống và có thể đặt được hiển thị trên hệ thống trang web của chúng tôi!

Tôi có thể đặt phòng trực tiếp với khách sạn hay các công ty du lịch khác không?

Có. Bạn có thể đặt nhưng giá trên trang web của chúng tôi chỉ dành cho khách hàng của TUN TRAVEL và các đại lý của chúng tôi. Giá phòng có thể sẽ cao hơn nếu bạn đặt trực tiếp với khách sạn hay các công ty du lich khác.

Do mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa chúng tôi với những khách sạn hàng đầu và các công ty du lịch, nên chúng tôi có được mức giá ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn muốn đặt phòng trực tiếp với khách sạn hoặc các đại lý du lịch khác, bạn hãy liên hệ trực tiếp với họ.