ImageLiên hệ chúng tôi

ImageNhững câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xử lí mọi yêu cầu trong vài phút qua Đăng nhập

Danh mục

Ăn sáng đã bao gồm trong giá phòng khách sạn?

Nếu ăn sáng đã bao gồm trong khách sạn, thông tin chi tiết tại loại phòng sẽ hiển thị 'Bao gồm ăn sáng'. Nếu thông tin hiển thị 'Ăn sáng không bao gồm', có nghĩa là giá phòng không bao gồm ăn sáng. Mọi thông tin về ăn sáng sẽ được ghi rõ tại đơn đặt phòng.
Trong trường hợp bạn muốn đặt ăn sáng cho loại phòng không có ăn sáng, làm ơn hãy liên lạc và đặt trực tiếp với khách sạn khi bạn nhận phòng. 

Tôi có thể thêm bữa ăn sáng vào giá phòng không?

Có, nhưng thường bạn sẽ phải trả thêm thêm khoản phụ phí. Nếu bữa ăn sáng không được bao gồm trong giá phòng quảng cáo, bạn sẽ phải liên hệ với chúng tôi để đặt ăn sáng. Nếu giá phòng đã bao gồm ăn sáng, bạn không cần phải làm gì khác.

Tôi không muốn ăn sáng, vậy tôi có thể lấy lại khoản phí này không?

Đối với tất cả giá phòng có bao gồm ăn sáng, sẽ không giảm giá hay trả lại khoản phí nếu không ăn sáng.
Nhưng một số khách sạn có thể giảm khoản phí này cho bạn, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết trước khi đặt.

Giá phòng có bao gồm bữa sáng cho trẻ nhỏ đi cùng không?

Trong trường hợp bữa sáng đã có trong giá phòng, thì bữa sáng không bao gồm cho trẻ nhỏ ở cùng phòng với bố mẹ mà không đặt thêm giường phụ. Trong trường hợp đó khách sạn sẽ tính phí đối với bữa sáng của trẻ.
Các bữa ăn sáng thường đã được bao gồm trong giá thêm giường phụ.

Khách sạn cung cấp những kiểu bữa sáng nào?

Các loại bữa ăn sáng cung cấp phụ thuộc vào từng khách sạn. Có thể là buffet hoặc american breakfast.

Tôi có thể đặt ăn trọn gói 3 bữa, 2 bữa: trưa, tối hoặc 1 bữa bất kỳ thêm không?

Hoàn toàn có thể. Bạn vui lòng nhập yêu cầu của bạn trong phần yêu cầu đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên hệ với chúng tôi trước khi đặt phòng để xác minh.

Tôi có thể hủy bỏ tiệc Mừng năm mới hoặc Giáng sinh tại khách sạn không?

Đó là chương trình phổ biến tại các khách sạn ở châu Á bao gồm một buổi dạ tiệc trong mùa Giáng sinh như ở phương Tây và lễ kỷ niệm năm mới ở Trung Quốc. Những buổi dạ tiệc là bắt buộc và không thể bị hủy bỏ. Bạn có thể không tham gia, nhưng tiền phòng bạn đặt trong thời gian này sẽ buộc phải thêm khoản phí cho chương trình này.