ImageLiên hệ chúng tôi

ImageNhững câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xử lí mọi yêu cầu trong vài phút qua Đăng nhập

Danh mục

Đánh giá khách sạn là gì?

Chúng tôi khuyến khích bạn gửi cho chúng tôi những đánh giá, góp ý về chất lượng cũng như dịch vụ khách sạn sau khi trở về từ chuyến đi của mình cho chúng tôi. Nhận xét và đánh giá khách sạn của bạn sẽ được hiển thị tại trang web của chúng tôi sẽ giúp những khách hàng khác chọn được khách sạn tốt nhất theo ý.

Tôi có thể xem các chi tiết phòng ở đâu?

Chi tiết loại phòng được hiển thị đầy đủ khi bạn nhấn vào [Hình ảnh / xem thêm thông tin] bên cạnh các loại phòng được lựa chọn.

Khi nào phải nhân phòng và trả phòng khách sạn?

Thời gian nhận phòng của khách sạn thông thường từ 14:00 giờ. Thời gian trả phòng là trước 12.00 giờ trưa.
Bạn cũng có thể nhận phòng sớm hơn nếu khách sạn có sẵn phòng và trả phòng muộn hơn theo yêu cầu (thường là phải trả thêm phí).

Khách sạn có thể cất giữ hành lý của tôi trước khi nhận phòng hoặc sau khi trả phòng không?

Hầu hết tất các khách sạn đều cung cấp dịch vụ cất giữ hành lý hộ khách trước khi nhận phòng và sau khi trả phòng (có thể có thu phí).
Vui lòng hỏi lại với nhân viên tiếp tân khách sạn khi đến khách sạn để biết thêm thông tin liên quan đến thủ tục này.

Tôi có thể tìm thấy địa chỉ và số điện thoại của khách sạn ở đâu?

Địa chỉ khách sạn sẽ được hiển thị trên trang thông tin khách sạn trên trang web của chúng tôi. Sau khi được xác nhận đặt phòng, địa chỉ khách sạn và số điện thoại sẽ được viết rõ ở xác nhận đặt phòng gửi qua thư điện tử đến cho bạn. Địa chỉ khách sạn cũng sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ địa phương.

Làm thế nào để biết và tìm các khách sạn với trang thiết bị hoặc tiện nghi tôi yêu cầu?

Khi thực hiện tìm kiếm khách sạn, bạn có thể lựa chọn sàng lọc ở phần tiện nghi khách sạn, bạn sẽ nhận được kết quả đã sàng lọc và hiển thị những khách sạn phù hợp với tiêu chuẩn bạn đưa ra. Khách sạn cũng sẽ cung cấp thông tin trong "Tiện nghi của khách sạn" phần trên trang khách sạn hiển thị trên trang web.

Khách sạn có thu phí đậu xe, phòng tập thể dục, và phòng tắm hơi …?

Một số khách sạn sẽ tính phí để sử dụng các dịch vụ này, trong khi đó phần lớn khách sạn khác sẽ cung cấp miễn phí cho khách lưu trú tại khách sạn. Điều này phụ thuộc vào chính sách của từng khách sạn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khách sạn có cho phép thú cưng cùng lưu trútrú không?

Khi thực hiện một tìm kiếm bạn có thể chọn 'cho phép thú cưng' trong phần tiện nghi khách sạn để chọn các khách sạn cho phép mang thú cưng vào cùng lưu trú. Tuy nhiên, phần lớn khách sạn sẽ không cho phép.