ImageLiên hệ chúng tôi

ImageNhững câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xử lí mọi yêu cầu trong vài phút qua Đăng nhập

Danh mục

Loại giường nào sẽ được sử dụng trong phòng tôi đã đặt?

Loại phòng bạn đã đặt sẽ được đảm bảo đúng loại, tuy nhiên loại giường thì không (ví dụ: phòng Superior có thể là một giường đôi (cỡ King hoặc Queen) hoặc 02 giường đơn). Tuy nhiên, bạn có thể gửi yêu cầu đặc biệt loại giường bạn muốn khi đặt phòng, chúng tôi sẽ cố gắng bố trí loại giường mà bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào điều kiện của khách sạn).

Sự khác biệt giữa phòng đơn, phòng đôi và phòng 2 giường là thế nào?

- Phòng đơn là phòng chỉ dành cho 01 người lớn.
- Phòng đôi là phòng dành cho 02 người lớn với 01 giường đôi to hoặc 2 giường đơn con. Phòng đôi cũng có thể được sử dụng cho một người. Phòng 2 giường đơn được tính là phòng đôi, tuy nhiên phòng bố trí 2 giường con thay vì là 1 giường to.

Phòng giường ba là gì?

Phòng giường ba dành cho 03 người lớn và loại giường sẽ được bố trí cho 3 người. Có thể là 1 giường to và 1 giường đơn con hoặc 3 giường đơn con.

Tại sao các loại phòng và giường lại khác nhau?

Loại phòng ở mỗi khách sạn là khác nhau. Các khách sạn có thể tạo ra các loại phòng cùng tên như Standard (Phòng thường), Deluxe (Phòng hạng sang), Superior (Phòng cao cấp), Suite (Phòng đặc biệt)... Sự khác biệt giữa các loại phòng là diện tích phòng và trang thiết bị bên trong. Bạn có thể kiểm tra và xem thêm thông tin mỗi loại phòng  [ảnh / xem chi tiế phòng].

Làm thế nào để tìm số lượng phòng ngủ trong một căn hộ?

Chi tiết mô tả phòng và số lượng phòng được hiển thị khi bạn nhấp chuột vào Ảnh hoặc xem chi tiết phòng ở loại phòng, khách sạn mà bạn chọn.

Làm thể nào để thêm giường phụ cho con của tôi?

Giường phụ chỉ bắt buộc với người lớn và phải trả thêm tiền. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu thêm giường phụ cho con của bạn khi bạn đặt phòng.

Tôi có thể yêu cầu giường phụ/cũi trẻ em trong phòng không?

Phần lớn khách sạn cho phép trẻ em ở cùng phòng với bố mẹ mà không bắt buộc thêm giường phụ. Thông thường, khách sạn sẽ không thu phí trẻ em nếu dưới 12 tuổi (số tuổi tuỳ thuộc vào khách sạn khác nhau, làm ơn hãy kiểm tra khi đặt). Một vài khách sạn sẽ giới hạn số trẻ em miễn phí trong 1 phòng.

Nếu bạn yêu cầu thêm giường phụ, bạn sẽ phải trả thêm phí. Thông thường, khoản phí này sẽ bao gồm cả phí ăn sáng cho con của bạn (tuỳ thuộc vào các khách sạn khác nhau). 
Cũi trẻ em sẽ được cung cấp miễn phí trong phòng cho bạn (chỉ cho trẻ em dưới 2 tuổi).